Khắc phục mất răng số 6 bằng cách nào?

Khắc phục mất răng số 6 bằng cách nào hiệu quả?

06/10/2022 Hussein Tan 0

Răng số 6 là chiếc răng đóng vai trò quan trọng trong việc nghiền nhỏ thức ăn trước khi tiêu hóa ở dạ dày. Nếu mất răng số 6 chúng ta phải đối mặt với hậu quả như thế nào, cần làm gì để khắc phục. Tại bài viết này, bác sĩ của Nha khoa Việt Smile sẽ thông tin đến bạn những kiến thức khái quát nhất.

CHỮA TRỊ ĐẬU MÙA KHỈ

CHỮA TRỊ ĐẬU MÙA KHỈ

27/07/2022 TBHNHHTC 0

Bài viết nảy phân tích kỹ hơn loại virus gây ra đậu mùa khỉ, 2 vaccine đã được FDA chấp thuận (Jynneos and ACAM 2000), và thuốc đặc trị chữa virus Tpoxx. Trong livestream video số 402, tôi có nói sơ qua về loại bệnh này. Bài hôm nay nói kỹ hơn ở góc độ vaccine và chữa trị.

Hoại xương tử hàm sau Covid-19 có đáng lo ngại?

HOẠI TỬ XƯƠNG HÀM SAU COVID-19 CÓ GÌ ĐÁNG LO NGẠI?

13/07/2022 TBHNHHTC 0

Gần đây, báo chí đăng tin nhiều về hoạt tử hàm (jaw necrosis) dựa trên nghiên cứu đăng trên BMC gần đây. Bài viết này chỉ ra con số ca này là cực kỳ thấp và có thể có nhiều lý do khác nhau dẫn đến hoại tử hàm ở những bệnh nhân này.

CẤP CỨU ĐIỆN GIẬT

CẤP CỨU ĐIỆN GIẬT

26/06/2022 TBHNHHTC 0

Đang mùa MƯA, mọi người càng nên cẩn thận phòng ngừa tai nạn ĐIỆN GIẬT tại các công trình xây dựng và nhà ở
Các công trình xây dựng dân dụng và nhà ở nên cẩn thận máy móc đồ điện ngoài trời, các đường dây điện băng ngang công trình hoặc đi âm dưới đất, đặc biệt lưu ý các loại máy động cơ điện cầm tay hoặc máy cưa máy cắt nên để nơi khô ráo hoặc có mái che chắn mưa, các ổ cắm điện hoặc dây nối dài nguồn điện phải được cách nước cách điện thật tốt

tai fp anh y khoa

Học từ xa không phải là điều mới 1937 – Bệnh bại liệt

03/08/2021 Hussein Tan 0

Học từ xa không phải là một điều mới. 

Ảnh được chụp từ năm 1937, các học sinh ở Chicago đang nhận được hướng dẫn từ giáo viên thông qua radio.
Bệnh bại liệt cuối cùng đã bị đánh bại vào năm 1955, nhờ loại vắc-xin được phát triển bởi Jonas Salk và nhóm nghiên cứu tại Đại học Pittsburgh của ông.

1 2 3