Giáo trình định hướng nhi khoa

Tên sách: Giáo trình định hướng nhi khoa

Nhà xuất bản: NXB Y Học

Ngôn ngữ: Tiếng việt

Năm: 2011

Link tải: TẠI ĐÂY

Mô tả nội dung:

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo và nhân lực y tế đảm bảo cả về số lượng và chất lượng, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em, Viện nghiên cứu chăm sóc sức khỏe trẻ em thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương, đã mở hệ đào tạo bác sĩ bác sĩ định hướng chuyên khoa Nhi từ năm 2010.

Và để phục vụ tốt cho công tác đào tạo đó cuốn Định hướng Bài giảng chuyên khoa Nhi được xuất bản lần này bao gồm các bài giảng về Nhi cho các bác sĩ định hướng chuyên khoa Nhi.

Cuốn bài giảng có sự tham gia của các Giáo Sư, Phó Giáo Sư , Tiến sĩ các cán bộ giảng dạy của Bệnh viện Nhi Trung Ương, và có sự hợp tác biên soạn của các  cán bộ giảng dạy có kinh nghiệm thuộc bộ môn Nhi -Trường Đại học y Hà Nội.

Cuốn sách gồm 13 chương : Nhi khoa Đại Cương, Sơ Sinh, Dinh Dưỡng, Tiêu hóa, Hô Hấp, Tim Mạch, Huyết học-Truyền Máu, Truyền Nhiễm, Thận-Tiết Niệu, Hồi sức cấp cứu, Thần Kinh-Tâm Bệnh, Nội tiết, Ngoại Nhi

Cuốn sách này là tại liệu học tập không chỉ cho các bác sĩ định hướng chuyên khoa Nhi, mà còn là tài liệu tham khảo cho sinh viên y khoa, bác sĩ y khoa nói chung

Xem thêm: CHỈNH HÌNH TRONG NHI KHOA | Y Học Tổng Hợp (yhoctonghop.vn)

5/5 - (1 bình chọn)