BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA

Tên sách: BỆNH HỌC NGOẠI KHOA TIÊU HÓA

Tác giả/ Chủ biên: Nguyễn Đình Hối – Nguyễn Mẫu Anh

Bộ môn/ Trường: ĐH Y DƯỢC TP HỒ CHÍ MINH

Năm xuất bản: 2011

Chuyên ngành: Ngoại tiêu hóa

Ngôn ngữ: Tiếng việt

Link tải: TẠI ĐÂY

Mô tả nội dung: 

Sách giáo khoa là tài liệu bắt buộc trong đào tạo, giảng dạy. Ở trường đại học, sách giáo khoa không những đưa lại kiến thức cho sinh viên mà còn giúp sinh viên tự đánh giá mình.

Trong nhiều năm qua các bộ môn của đại học y dược TPHCM đã có nhiều cố gắng trong việc biên soạn và xuất bản sách giáo khoa. Hiện nay trường đang thực hiện dự án giáo dục đại học trong đó có phần “Tổ chức biên soạn và xuất bản sách giáo khoa chuẩn và các tài liệu dạy và học khác”. 

Bộ môn ngoại luôn cố gắng thực hiện tính kinh điển, tính hiện đại, tính thực tế Việt Nam trong sách giáo khoa. Tính hiện đại và tính thực tế luôn có những thay đổi, nhất là trong những năm gần đây, thời kỳ mà khoa học công nghệ hàng ngày có những tiến bộ lớn lao. Với lý do đó, chúng tôi viết lại sách bệnh học ngoại khoa.

Bộ môn ngoại có nhiều phân môn: ngoại tiêu hóa, ngoại lồng ngực mạch máu, ngoại nhi, niêu và gây mê hồi sức. Sách bệnh học ngoại khoa được viết theo từng phân môn.

Quyển bệnh học ngoại khoa tiêu hóa xuất bản lần này có 31 bài. Mỗi bài, ngoài phần chính là nội dung, còn có các phần: mục tiêu, tài liệu đọc thêm, câu hỏi lượng giá kèm đáp án, nhằm đáp ứng phương châm “Học chủ động”.

Xem thêm: BÀI GIẢNG BỆNH HỌC CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH- PHỤC HỒI CHỨC NĂNG (yhoctonghop.vn)

5/5 - (1 bình chọn)