Sinh Lý Guyton Tiếng Việt PDF FULL 1 FILE DUY NHÁT – Guyton and Hall textbook of Medical Physiology

68 / 100

Sinh Lý Guyton Tiếng Việt PDF – Guyton and Hall textbook of Medical Physiology

Tác giả: Giáo sư, Tiến sĩ John E. Hall Trưởng khoa Sinh lý & Lý Sinh y Học Đại học Trung tâm Y tế Mississippi

“Guyton” là một trong những giáo trình sinh lý học được yêu thích nhất thế giới

Sinh Lý Guyton Tiếng Việt PDF - Guyton and Hall textbook of Medical Physiology
Guyton and Hall textbook of Medical Physiology

Phiên bản đầu tiên của Textbook of Medical Physiology được viết bởi Arthur C. Guyton cách đây đã gần 60 năm. Trong ngần ấy năm, cuốn sách đã khẳng định được giá trị là The best of Textbook  of Medical Physiology bởi bao thế hệ sinh viên y khoa trên thế giới. Mục tiêu ban đầu của tác giả xuyên suốt qua 13 lần xuất bản là viết một quyển sách sinh lý dễ hiểu làm nền tảng vững chắc cho sinh viên y khoa, nha khoa và điều dưỡng.

Không giống như các cuốn giáo trình khác trong lĩnh vực sinh lý, hướng dẫn ngắn gọn và toàn diện này cung cấp một tiếng nói nhất quán và tập trung vào các kiến thức liên quan nhiều nhất đến lâm sàng, phù hợp với mọi đối tượng sinh viên Y khoa.

Mặc dù chi tiết nhưng rất rõ ràng, với sự hỗ trợ của các hình ảnh minh họa tuyệt vời trong đó giúp tóm tắt các khái niệm chủ chốt trong sinh lý học và sinh lý bệnh học.

Trong lần xuất bản này tác giả Guyton không còn nữa, tuy nhiên người học trò và người đồng nghiệp John E. Hall gắn bó gần 35 năm vẫn kế tục di sản của thầy mình. Tác giả đã cập nhật những kiến thức mới đặc biệt là sinh học phân tử với những tài liệu tham khảo chính ở cuối mỗi bài. Như vậy, sách vừa kinh điển, dễ hiểu vừa tiếp cận và giải thích theo hướng y khoa hiện đại.

Dù đọc nhiều tác giả sách sinh lý nhưng riêng tôi vẫn thích quyển Guyton vì dễ hiểu và tầm phổ biến của sách.

Trân trọng giới thiệu các bạn sinh viên và đồng nghiệp.

 

ƯU ĐIỂM:

+ Tìm hiểu và ghi nhớ các khái niệm quan trọng một cách dễ dàng nhờ các chương ngắn gọn, dễ đọc và một thiết kế đầy màu sắc thân thiện với người sử dụng.

+ Xem những khái niệm cốt lõi được áp dụng cho các tình huống thực tế với các kịch bản lâm sàng trong suốt văn bản.

+ Cập nhật toàn diện để phản ánh những tiến bộ mới nhất trong các chủ đề sinh học phân tử, tim mạch, thần kinh, và tiêu hóa.

+ Hình tượng hóa rõ ràng các nguyên tắc sinh lý với hơn 1000 bản vẽ và sơ đồ đầy màu sắc.

+ Phân biệt khái niệm cốt lõi với những kiến thức chuyên sâu hơn với một bố cục sử dụng biểu tượng để phân biệt rõ ràng giữa thông tin căn bản và nâng cao.

+ Truy cập nội dung trực tuyến cùng với các nguồn tài nguyên bổ sung chẳng hạn như ngân hàng hình ảnh, câu hỏi tự đánh giá, hoạt họa sinh lý học, và nhiều tiện ích khác!

Tải sách tại đây

Ngoài ra bạn co

 

 

3.5/5 - (15 bình chọn)