Phân Tích Khí Máu Động Mạch: Made Easy 2 | Tiếng Việt

(Ebook) Phân Tích Khí Máu Động Mạch: Made Easy 2 | Tiếng Việt

PHÂN TÍCH KHÍ MÁU ĐỘNG MẠCH: MADE EASY 2 – TIẾNG VIỆT 

Cuốn sách do BS. Đỗ Tiến Sơn chia sẻ. Thay mặt toàn bộ thành viên, bạn đọc xin cảm ơn nhóm tác giả.

Phân Tích Khí Máu Động Mạch: Made Easy 2 | Tiếng Việt

Tác giả: Iain A. M. Hennessey, Alan G. Japp
Biên dịch: Đỗ Tiến Sơn – Trần Hoàng Long 
Nhà xuất bản: Elsevier
Năm xuất bản: 2016

LỜI TÁC GIẢ: ”Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng cũng đến khoảnh khắc này. Nhóm dịch chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn bản dịch cuốn Phân tích khí máu động mạch: Made Easy 2 – bản tiếng Việt hoàn chỉnh đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là một cuốn sách cận lâm sàng tuyệt vời. Các tác giả đã nhắc lại những kiến thức cơ bản nhất, hướng dẫn từng bước đọc khí máu cũng như kĩ thuật lấy mẫu. Đặc biệt, phần 2 của cuốn sách là 30 case lâm sàng cực kì thú vị, đa dạng để các bác sĩ trẻ tập luyện, cũng như để các tiền bối thử nghiệm cách đọc cũ – mới của mình.

Cá nhân tôi xin gửi lời biết ơn anh Long – đã cổ vũ và nhận lời tham gia dự án. Xin cảm ơn các bạn: Thăng, Ngân, Ninh, Mai, Trung, Dương đã nhận lời đọc bản thảo và cho những ý kiến đóng góp thiết thực.

Để đến được với nhiều bạn đọc hơn, thay vì chỉ chia sẻ bản in, chúng tôi quyết định gửi tới các bạn một eBook thực thụ với đầy đủ định dạng, màu sắc, quyền hạn in ấn. Bản quyền sách thuộc về tác giả và nhà xuất bản.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, hóng và động viên nhóm biên dịch. Hãy giúp chúng tôi chia sẻ đến nhiều bạn hơn. Để nhiều người đọc, nhiều người góp ý, bản dịch sẽ ngày càng hoàn thiện.

Chúc các bạn một tuần thành công!
ĐỖ TIẾN SƠN – TRẦN HOÀNG LONG “

[su_button url=”https://drive.google.com/file/d/0Byw427nEJBKgOVFXbXNFOGRVc1U/view” target=”blank” style=”flat” background=”#f42a12″ center=”yes” radius=”round” icon=”icon: download” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″]Tải sách tại đây[/su_button]

4.2/5 - (6 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*