[PDF] Tiếng Anh dành cho giới Bác Sĩ và Y Tá

Trong xã hội ngày nay, tiếng Anh ngày càng trở thành một công cụ giao tiếp cần thiết không chỉ đối với các doanh nghiệp để hội nhập thị trường toàn cầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới mà trong rất nhiều lĩnh vực, sự xuất hiện của ngôn ngữ này đã mang lại nhiều thuận lợi và hữu ích trong suốt quá trình làm việc và học tập.

Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, mong muốn mang lại chất lượng đào tạo vượt trội, giúp cải thiện khả năng sử dụng và nâng cấp trình độ tiếng Anh chuyên ngành của bạn đọc trong giới y tá, bác sĩ lên một tầm cao mới, sẵn sàng cho những cơ hội trong tương lai. Xin giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “Tiếng Anh dành cho giới bác sĩ và y tá”.

Cuốn sách bao quát những vấn đề quan trọng, những tình huống đàm thoại thường gặp trong giới y tá và bác sĩ. Giúp bạn luyện kỹ năng nghe, nói đọc và viết, cung cấp cho bạn cách hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của giới bác sĩ và y tá. Hy vọng cuốn sách sẽ trở thành người bạn thân thiết đối với mỗi bạn đọc.

Sách được trình bày trực quan, dễ hiểu. Nội dung sách không tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp khô khan mà chủ yếu là xoay quanh các mẩu đối thoại thường gặp trong công việc hằng ngày đối với các nhân viên y tế.

Mục lục

Unit 1: Đăng ký điều trị
Unit 2: Nạn nhân tai nạn giao thông
Unit 3: Khoa niệu/PK niệu
Unit 4: Phòng cấp cứu
Unit 5: Vấn đề về da
Unit 6: Đi khám nha khoa
Unit 7: Đứa trẻ bệnh
Unit 8: Bệnh nhân tiểu đường
Unit 9: Rối loạn bao tử
Unit 10: PK thần kinh
Unit 11: PK mắt
Unit 12: Đi khám BS Trung Quốc trị xương
Unit 13: Khoa ngoại
Unit 14: Bệnh phụ khoa
Unit 15: PK kế hoạch hóa gia đình
Unit 16: Ở nhà thuốc bệnh viện
Unit 17: Lấy mẫu xét nghiệm
Unit 18: Ở khoa X-Quang
Unit 19: Chích thuốc
Unit 20: Ở quầy thu ngân

Tiếng Anh Dành Cho Giới Bác Sĩ Và Y Tá

Tác giả: Nguyễn Trung Tánh biên dịch; Nguyễn Thành Thư biên dịch; Phạm Tấn Quyền biên dịch

Năm xuất bản: 2008

Nhà Xuất bản: NXB Thành phố Hồ Chí Minh

Số trang : 248 tr.

Tài liệu online này chỉ có giá trị thuận tiện cho việc tham khảo . Nếu bạn đọc có điều kiện hãy mua sách gốc để có trải nghiệm tốt hơn cũng như bảo vệ quyền tác giả.

Tải sách tại đây

5/5 - (3 bình chọn)