Thuốc biệt dược và cách sử dụng PDF

Thuốc biệt dược và cách sử dụng [PDF]

Trong những năm gần đây, ngành dược Việt Nam đã có những bước phát triển mới. Các Xí nghiệp dược phẩm trong nước đã đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đổi mới công nghệ sản xuất và kỹ thuật, đã cho ra nhiều dược phẩm có chất lượng tốt và hình thức được cải tiến. Nhiều dược phẩm của các công ty nước ngoài đã được cấp số đăng ký lưu hành hợp pháp ở Việt Nam. Danh mục thuốc ngày càng phong phú tạo điều kiện cho người thầy thuốc khả năng lựa chọn và sử dụng trong điều trị. Tuy nhiên, bên cạnh tác dụng điều trị bao giờ thuốc cũng có tác dụng phụ và chống chỉ định. Vì vậy thông tin về thuốc luôn luôn phải chính xác, đúng đắn và khách quan. Thầy thuốc và bệnh nhân cần được thông tin đầy đủ, kịp thời về thuốc.

Cuốn sách Thuốc Biệt Dược và Cách Sử Dụng sẽ cung cấp những thông tin mới về thuốc đang có trên thị trường Việt Nam hiện nay. Cuốn sách đã đề cập đến hầu hết các hóa dược gốc (thuốc generic) cùng với các biệt dược của nó đã được đăng ký kể cả các biệt dược phối hợp nhiều dược chất khá phổ biến trên thị trường.

Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc mới nhất nội dung phong phú, biên soạn kỹ càng, trình bày sáng sủa dễ hiểu, bố cục hợp lý, cuốn sách giúp thầy thuốc có thể tra cứu được hầu hết các thuốc cần thiết. Mong rằng cuốn sách thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc sẽ giúp bạn thu thập được nhiều thông tin bổ ích và lý thú.

Đặc điểm nổi bật – Sách thuốc biệt dược và cách sử dụng

Sách Thuốc Biệt dược và cách sử dụng được coi là cuốn “Bách khoa toàn thư” cho các bệnh viện, nhà thuốc, và từng gia đình.

Sách có 4 phần chính:

– Danh mục thuốc sắp xếp theo dược lý và chuyên khoa.

– Các chuyên khảo thuốc từ vần A đến Z.

– Các chuyên khảo tổng quan về nhóm thuốc chính yếu.

– Mục lục tra cứu

Thuốc nào cũng có mặt lợi, mặt hại, mặt tốt, mặt xấu, vì vậy khi dùng thuốc phải có hiểu biết và hết sức thận trọng. Cuốn sách y học sẽ cung cấp cho bạn đọc có thêm tài liệu tham khảo, trên cơ sở chỉ định của thầy thuốc, sự tự phân tích và nhận biết, luận trị logic để đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu quả chữa bệnh cũng như hạn chế những sai sót, rủi ro hoặc tác hại không đáng có.


Thuốc biệt dược và cách sử dụng thuốc

Tác giả: Phạm Thiệp, Vũ Ngọc Thuý

Tải sách tại đây

yhoctonghop.vn sưu tầm

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*