Giới Thiệu

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Các thông tin trên website yhoctonghop.vn chỉ mang tính tham khảo, không nên tự ý áp dụng. Trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên môn. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên website gây ra.

[/vc_column_text][vc_column_text custom_title=”Mục tiêu hoạt động” header_color=”#13a419″ block_template_id=”td_block_template_4″]

Y Học Tổng Hợp chia sẻ các tin tức y dược trong nước và quốc tế một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Y Học Tổng Hợp là một kênh thông tin về tài liệu y khoa, cập nhật kiến thức chuyên ngành liên tục trong môi trường ngành Y luôn phát triển không ngừng.

[/vc_column_text][vc_column_text custom_title=”Vấn đề bản quyền” header_color=”#13a419″ block_template_id=”td_block_template_4″]

– Toàn bộ các ebook trên website đều có bản quyền thuộc về tác giả và các nhà xuất bản, chúng tôi không nắm giữ bản quyền trên các quyển sách này.

– Việc chia sẻ ebook nhằm phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu về y học của các thành viên. Chúng tôi không phát tán rộng rãi những ebook này trên internet nên không gây tổn thất, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà xuất bản.

– Chúng tôi không thương mại hóa những ebook này (nghĩa là quy đổi ra giá và mua bán những ebook này), không gắn link quảng cáo hay hình thức tương tự trên link tài liệu, nếu có điều kiện các bạn hãy mua sách gốc từ nhà sản xuất để ủng hộ tác giả.

– Website sẵn sàng gỡ bỏ sách khi nhận được yêu cầu từ tác giả hay những người đang nắm giữ bản quyền những sách này.

– Website không khuyến khích các cá nhân hay tổ chức in ấn, phát hành lại và thương mại hóa các ebook này nếu chưa được sự cho phép của tác giả.

[/vc_column_text][vc_column_text custom_title=”Riêng tư và bảo mật” header_color=”#13a419″ block_template_id=”td_block_template_4″]

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Y Học Tổng Hợp. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,… nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Quy định về chính sách bảo mật trên Y Học Tổng Hợp xem chi tiết tại đây

[/vc_column_text][vc_column_text]

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, cộng tác cũng như những lời góp ý chân thành, những ý kiến đóng góp từ các cơ quan – tổ chức y tế, các y bác sỹ, các chuyên gia cũng như từ chính các bạn – những người đang trải nghiệm dịch vụ y tế mỗi ngày… để website Y Học Tổng Hợp không ngừng được cải tiến và hoàn thiện hơn.

Mọi thông tin Y tế, thuốc, dược phẩm ở đây chỉ mang tính tham khảo, việc khám chữa bệnh và dùng thuốc của người bệnh phải tuyệt đối tuân theo chỉ định của bác sỹ, nhất thiết không được tự ý điều trị dựa trên các thông tin này.

Mọi thắc mắc hay khiếu nại xin vui lòng liên hệ chúng tôi tại đây

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]