CÓ NÊN HỌC Y KHOA TRƯỜNG TƯ

CÓ NÊN HỌC Y KHOA TRƯỜNG TƯ

28/08/2022 TBHNHHTC 0

Cách đây vài năm khi hào hứng khoe với một anh về việc sắp về dạy giải phẫu học ở một trường tư, anh bảo: “em góp phần gây hại đất nước ah, dạy được ở trường lớn thì dạy không thì thôi!”. Vâng, anh ấy là anh của mình, làm ở bệnh viện lớn, mình rất tôn trọng tuy nhiên “xung đột ý kiến” thì lúc nào cũng xảy ra vì quan điểm của mình không như vậy.

LƯƠNG THẤP HAY LƯƠNG CAO? BỆNH VIÊN CÔNG HAY BỆNH VIỆN TƯ?

LƯƠNG THẤP HAY LƯƠNG CAO? BỆNH VIỆN CÔNG HAY BỆNH VIỆN TƯ?

14/07/2022 TBHNHHTC 0

Thực sự thì mình cũng phải suy nghĩ rất nhiều khi chia sẻ, vì xét cho cùng nó cũng không mang lại lợi ích gì cho mình, thậm chí còn mang lại những nguy cơ rủi ro. Tuy nhiên từng là đàn em , được các anh chị đi trước chia sẻ rất chân thành về con đường mọi người đã đi qua, từ đó có định hướng tương lai tốt hơn, duyên tới mình nghĩ mình cũng nên chia sẻ điều gì đó cho các bác sĩ trẻ mới ra trường như là sự chân tình của một người đi trước. Hy vọng giúp ích được ai đó một phần dù nhỏ nhoi.

03 CƠ HỘI LÀM VIỆC CỦA BÁC SĨ MỚI RA TRƯỜNG

03 CƠ HỘI LÀM VIỆC CỦA BÁC SĨ MỚI RA TRƯỜNG

19/06/2022 TBHNHHTC 0

Hành trình đi tìm việc làm cũng như việc đi tìm một nửa của đời mình vậy, đôi khi là duyên số, đôi khi là may mắn, đôi khi đã được tính toán lên KH từ lâu … nhưng để được như ý muốn thì cần “ thiên thời + địa lợi + nhân hòa” … không thể có công thức chung